400k hay 400 USD là mức giá của giày lười nam da thật?

Đôi giày là phụ kiện tạo nên phong cách của người đàn ông. Đôi giày tốt và chất lượng làm nên một thiện cảm đầu tiên. Vì thế, quý ông nào cũng cần một đôi giày tốt, đặc biệt là giày da. Tuy nhiên để chọn được một đôi giày da thật khá là khó và nhiều bạn còn phân vân về số tiền mình chi ra liệu có xứng đáng với chất lượng giày hay không.

Ngày đăng: 12-07-2017

379 lượt xem

Đôi giày là phụ kiện tạo nên phong cách của người đàn ông. Đôi giày tốt và chất lượng làm nên một thiện cảm đầu tiên. Vì thế, quý ông nào cũng cần một đôi giày tốt, đặc biệt là giày da. Tuy nhiên để chọn được một đôi giày da thật khá là khó và nhiều bạn còn phân vân về số tiền mình chi ra liệu có xứng đáng với chất lượng giày hay không. Cùng đọc bài viết dưới để biết đâu là mức giá giày lười nam da thật các chàng nhé.

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay, bất kỳ một sản phẩm nào cũng có thể có hàng nhái, hàng giá, thậm chí các mặt hàng về thời trang thì việc mỗi mùa đưa ra hàng trăm thiết kế, nghìn mẫu khác nhau thì việc xuất hiện hàng giả là điều đương nhiên. Trước khi xác định được mức giá một đôi giày lười nam da thật là bao nhiêu thì chúng ta sẽ tìm hiểu một chút sự khác biệt giữa những đôi giày da thật và giả nhé.

1.  Da nào là thật, là giả?

Trên thực tế, rất nhiều shop hàng cam đoan rằng giày bán ra là da thật và sẵn sàng đền bù gấp nhiều lần cho đôi giày tầm 500 nghìn. Vậy hẳn đấy là da thật? Dĩ nhiên chúng là da thật nhưng nguồn gốc cảu loại da ấy từ đâu?

Mức giá giày lười nam da thật từ vài trăm đến vài triệu đồng

Xem thêm:

Bạn có biết 90% da của giày phân khúc giá dưới 1 triệu tại Việt Nam được nhập từ Trung Quốc, có nguồn da động vật dồi dào và chi phí nhân công rất rẻ, nên giá thành của các loại da nhập từ đây rẻ là đương nhiên.

-  Những đôi giày được thuộc da bằng hóa học, sản lượng lớn thì thời gian sẽ nhanh, ảnh hưởng đến sức khỏe nếu không xử lý tốt.

-  Những đôi giày được thuộc da sinh học sẽ được xử lý bằng phương pháp sinh học giữ được vẻ tự nhiên của da, ít tác động đến sức khỏe đồng nghĩa với thời gian thuộc lâu hơn sản lượng thấp hơn. Vì thế loại này sẽ có gái thành cao lên rất nhiều.

Điều đó lý gải cho vì sao lại có đôi giày vài trăm nghìn lại có đôi vài nghìn USD.

2. Nguồn gốc lấy da:

Cũng quyết định mức giá của giày lười nam da thật. Ví dụ như: Động vật non có lớp da mềm mỏng nên sẽ kém bền hơn hay da đủ tuổi và da sẽ không được lành lặn và xuất hiện nhiều khuyết điểm hơn. Đối lại, da lấy từ động vật đủ tuổi dễ đạt tiêu chuẩn về độ bền, dày cho đôi giày của bạn hơn.

Định mức giá giày lười nam da bò cũng tùy thuộc vào da bò non và đủ tuổi

  3. Đơn vị sản xuất, gia công.

Yếu tố đóng vai trò lớn trong giá thành sản phẩm đó là hệ thống sản xuất. Dây chuyền hiện đại cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ là điều kiện tốt cho ra các đôi giày lười nam đạt chuẩn. Thậm chí, với nhiều thương hiệu lâu năm còn có cả bí quyết từ các nghệ nhân cũng làm nên sự đắt giá của mỗi đôi giày.

Gia công ảnh hưởng đến giá giày lười nam da thật

Xem thêm:  Năng động cùng giày lười nam vải Jean 

4. Thiết kế của thương hiệu:

Và cuối cùng, lý do ảnh hưởng không nhỏ đến giá đắt hay rẻ của một đôi giày lười nam da bò đó là thương hiệu thiết kế ra mẫu giày đó. Khách hàng có ai là không muốn sử dụng những sản phẩm khác biệt cao cấp ngoài thiết kế hoàn hảo còn có thêm các tính năng cao cấp như: Chống biến dạng, Lót êm, thoát khí, thiết kế chống nước, chống thấm.

Thiết kế của thương hiệu tác động lớn đến giá giày lười nam da thật

Xem thêm:  Bạn sẽ là thảm họa giày lười nam da lộn nhiều màu nếu không có những quy tắc này 

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay thì mức giá giày lười nam da có thể thống kê ở bản dưới :

- Giày nội địa hoặc nhập từ Trung Quốc có mức giá dưới 750.000 đồng

- Mức giá trên 2 triệu là giày làm từ các loại da cao cấp có thể nhập từ  như Trung Quốc,…

Trên 3 triệu là những đôi giày cao cấp được thiết kế và sản xuất với những nguyên liệu tuân thủ tốt các quy chuẩn.

- Trên 5 triệu phải nói đến những đôi giày còn kèm theo cả thương hiệu lâu đời và nổi tiếng.

Mức giá giày lười nam da thật có thể lên đến vài triệu đồng

Trên đây, mình đã chia sẻ những thông tin về những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá giày lười nam da thật. Giải thích cho các chàng hiểu rằng vì sao có đôi chỉ 400 nghìn đồng thôi nhưng có đôi giày lên đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên, sở hữu một đôi giày lười đừng không nằm ở chỗ quá bạn chi bao nhiêu cho nó mà là bạn sử dụng đôi giày đó với mục đích gì và việc bạn giữ gìn nó ra sao. Hãy có lựa chọn phù hợp và đúng đắn khi kết thêm một người bạn thân thiết nhé. 

 

--------------------------------------------------

chính sách hậu mãi và bảo hành kenshoes

--------------------------------------------------

Sử dụng Mã Giảm Giá GL10% để được giảm 10% cho mọi sản phẩm giày nam tại Kenshoes.vn

--------------------------------------------------

giày da nam kenshoes.vn

Cửa hàng Giày Kenshoes: 

- Tiệm 1: 419/17 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, HCM

- Tiệm 2: 166 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

- Tiệm 3: 1788 Nguyễn Ái Quốc, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

Website: Kenshoes.vn

Email: hi@kenshoes.vn

--------------------------------------------------

Về trang chủ: giayluoinamgiare.com

Xem thêm:

Tổng hợp sản phẩm giày lười nam giá rẻ

Tổng hợp tin tức giày lười nam giá rẻ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha